DỊCH VỤ IT

TRANG CHỦ / GIẢI PHÁP & DỊCH VỤ
TÍCH HỢP HỆ THỐNG

CÔNG TY HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ TÍCH HỢP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Công ty Cổ phần Công nghệ Liên Phát tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể về lựa chọn cấu hình, triển khai và tích hợp hệ thống máy chủ và lưu trữ cho doanh nghiệp, tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu của mỗi khách hàng. Ngoài ra, với khả năng hiểu biết về các sản phẩm máy chủ và lưu trữ của các hãng HPe, DellEMC, Nutanix,… Liên Phát còn giúp khách hàng thiết kế, triển khai các giải pháp chuyên sâu về Ảo hóa, phân vùng Máy chủ – Lưu trữ, các giải pháp Điện toán đám mây cao cấp hoặc phù hợp với các ứng dụng chuyên biệt như Core Banking, Core Securities, hạ tầng ERP…

Ngày nay hệ thống mạng không chỉ đáp ứng các yêu cầu kết nối cơ bản mà còn phải đáp ứng các yêu cầu cao hơn về băng thông, chất lượng dịch vụ. Đội ngũ kỹ sư của Liên Phát sẽ tư vấn, triển khai một cấu trúc tối ưu cho từng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Hệ thống lưu trữ và máy chủ hoạt động thiếu ổn định có thể dẫn đến những thiệt hại to lớn cho doanh nghiệp. Công ty Liên Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ tư vấn, triển khai hệ thống lưu trữ và máy chủ với cấu trúc riêng biệt, phù hợp cho từng tổ chức, doanh nghiệp để mang lại hiệu quả đầu tư rõ rệt.

Công ty Liên Phát có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, quản lý, xây dựng hạ tầng ảo hóa máy chủ, ảo hóa TTDL, xây dựng private cloud, public cloud và hybrid cloud. Hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí quản lý, tài nguyên, và tập trung hơn vào việc cải tiến các dịch vụ doanh nghiệp của mình trên nền tảng này.

Gần đây thông tin và dữ liệu dần trở thành một trong những tài sản giá trị của doanh nghiệp, việc bảo mật thông tin trở thành vấn đề sống còn. Liên Phát thấu hiểu và cung cấp những giải pháp an toàn thông tin tiên tiến nhất, đồng thời tư vấn những giải pháp, phương án xử lý hiệu quả và kịp thời nhất.

Hạ tầng DataCenter bao gồm hệ thống nguồn điện, làm mát, phòng cháy chữa cháy, an ninh giám sát, kết nối mạng, truyền dẫn, NOC...Liên Phát có thể hỗ trợ khách hàng trọn gói từ việc khảo sát, tư vấn, triển khai, xây dựng và vận hành giám sát. Đảm bảo hạ tầng DataCenter hoạt động ổn định 24/7.

CHUYỂN ĐỔI SỐ

THAY ĐỔI PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC, TỐI ƯU HÓA HIỆU SUẤT CHO DOANH NGHIỆP

Chuyển đổi số là một khái niệm đang dần phổ biến trong thời gian gần đây, mô tả việc ứng dụng công nghệ số vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp. Khi triển khai hiệu quả, chuyển đổi số sẽ thay đổi toàn diện cách thức mà một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng.

LP-CMS được xây dựng nhằm kết nối hệ thống camera hiện hữu của khách hàng từ những thiết bị hoạt động riêng rẽ và thiếu tính ứng dụng trở thành một Trung tâm giám sát an ninh hoàn chỉnh.

Mục tiêu của hệ thống là giám sát, lưu trữ và xử lý video theo thời gian thực, từ đó quản trị tập trung về an ninh tại trung tâm giám sát.

Các thành phần cơ bản của một hệ thống LP-CMS:
- Hệ thống phần cứng máy chủ lưu trữ và chuyển mạch
- Hệ phần mềm quản trị camera/ thiết bị IoT
- Hệ thiết bị phòng vệ, xử lý tình huống
- Hệ thống camera giám sát, thiết bị IoT, hệ thống cảm biến

LP-CMS có thể ứng dụng vào rất nhiều mảng, lĩnh vực từ kinh doanh đến sản xuất như:
- Hệ thống giám sát, phân tích hình ảnh, cảnh báo an ninh
- Hệ thống giám sát, phân tích dữ liệu kết hợp với hệ thống bán hàng
- Hệ thống giám sát nhà xưởng cảnh báo đột nhập, cảnh báo cháy nổ
- Hệ thống giữ xe thông minh kết hợp quản lý tập trung camera cho tòa nhà…

LPC-RFID là giải pháp quản lý trong bệnh viện dùng công nghệ RFID mà Liên Phát phối hợp cùng với hãng Bordatech (Thổ Nhĩ Kỳ). Nền tảng này có nhiều module khác nhau tùy nhu cầu quản lý của bệnh viện như: quản lý tài sản dùng tag RFID, quản lý an toàn cho bệnh nhân cao tuổi, trẻ sơ sinh, thông tin dược phẩm, ra vào bệnh viện,...

Xuất phát điểm từ nhu cầu quản lý tài sản cố định của Khách hàng trong mảng Y tế, Khách sạn cần tích hợp với hệ thống vận hành hiện tại từ HIS, ERP, Accounting…LPC phát triển hệ thống AMS gọn nhẹ, linh hoạt, hoạt động đa nền tảng từ desktop đến mobile.

Việc kết hợp với thiết bị chuyên dụng đọc mã vạch 1D, 2D, RFID Tag đã giúp Khách hàng tăng tốc độ kiểm kê tài sản lên nhiều lần, giảm thiểu chi phí nhân sự cũng như thời gian gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh như các phương án quản lý cổ điển, thủ công khác.

Nền tảng được xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn mở, linh hoạt trong việc tùy biến từ giao diện đến các module chức năng để đáp ứng được những quy trình đặc thù nhất của Khách hàng.

Việc hoàn thiện hệ thống BPM giúp LPC giải quyết nhiều bài toán khó trên nhiều lĩnh vực, thông qua những kinh nghiệm từ quá trình triển khai, kinh nghiệm từ chính những Khách hàng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. LP-BPM được ứng dụng thành công trong việc xây dựng quy trình cho những Khách hàng có yêu cầu chuyên biệt mà những phần mềm khác trên thị trường không thể đáp ứng. Một số ứng dụng của LP-BPM Platform:
- Hệ thống quản lý quy trình khám chữa bệnh và tự động trích xuất báo cáo tự động
- Hệ thống khám chữa bệnh từ xa và bệnh án điện tử
- Hệ thống đồng bộ dữ liệu hệ thống ERP - DMS
- Hệ thống kết nối cổng thanh toán NAPAS - Mobile Banking - Internetbanking

DỊCH VỤ IT

SẴN SÀNG, CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHU ĐÁO

Đội ngũ chuyên gia của công ty Liên Phát được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để đánh giá, phân tích và hiểu rõ các vấn đề về công nghệ dưới góc độ kinh doanh và nhu cầu của thị trường nhằm đưa ra các giải pháp thích hợp. Với triết lý kinh doanh sẵn sàng phục vụ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng niềm tin về sự chuyên nghiệp, được cam kết bời sự đáp ứng nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ gồm có:
- Tư vấn, thiết kế & xây dựng tổng thể hệ thống CNTT bao gồm giải pháp, Server, Application, Dịch vụ.
- Tư vấn nâng cấp và triển khai hệ thống.
- Giải đáp các yêu cầu về kỹ thuật.
- Trình bày và triển các giải pháp công nghệ cao & hiện đại. (Cloud Computing, Virtualization, Data Store, Backup, …)

PMS (Dịch Vụ Quản Lý In Ấn) là dịch vụ thuê ngoài để quản lý môi trường in ấn của một tổ chức với các thiết bị văn phòng như máy in, thiết bị đa năng cũng như các tiến trình làm việc liên quan đến in ấn.

Lợi ích của Dịch vụ
- Tăng năng xuất làm việc của nhân viên công ty do các máy in được cung cấp với công suất cao đáp ứng nhanh nhu cầu của người dùng
- Giảm chi phí in ấn công ty từ 10% – 30%
- Hiệu quả sử dụng tăng cao. Một đối tác cho các cuộc gọi dịch vụ, cung cấp bơm mực tự động, loại bỏ kho lưu trữ các thiết bị, maintenance kit, tonner. Bảo mật tài liệu với các giải thuật mã hoá. Tránh mất mát dữ liệu
- Nâng cao ý thức sử dụng in ấn của người dùng cho công việc. Lưu trữ và in ấn linh hoạt. Cho phép in ấn bất kỳ thời gian và địa điểm
- Dễ dàng phân bổ chi phí chính xác cho từng phòng ban
- Bảo vệ việc truy cập trái phép các thiết bị in ấn

Với một nền kinh tế năng động như hiện nay thì việc dịch chuyển văn phòng là một nhu cầu thật sự thiết yếu. Tuy nhiên việc di chuyển hệ thống CNTT là một chuyện không hề đơn giản và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Nắm bắt nhu cầu thực tế này, LPC cung cấp Gói Dịch vụ di dời hệ thống công nghệ thông tin với tính chuyên nghiệp cao và đảm bảo an toàn thông tin khách hàng.

Dịch vụ gồm có:
- Đánh giá khảo sát hiện trạng hệ thống hiện tại.
- Khảo sát vị trí chổ đặt mới.
- Thiết kế Data center và tư vấn xây dựng hệ thống theo chuẩn chuyên nghiệp.
- Thực hiện di dời hệ thống IT.
- Hỗ trợ khắc phục sự cố.
- Lập tài liệu hạ tầng sau di dời.
- Hỗ trợ sau di dời.

- Dịch vụ tư vấn Cloud – IaaS, SaaS, PaaS
- Dịch vụ chuyển đổi hạ tầng từ On Premise lên Cloud
- Dịch vụ triển khai Cloud Computing: Microsoft 365, Azure VM, Azure Backup, Azure Protection…

Devices As A Service (DaaS) là dịch vụ cung cấp PC, máy tính xách tay, điện thoại, tablet, máy chủ, thiết bị mạng và các thiết bị CNTT như một dịch vụ trả phí. DaaS cho phép mở rộng quy mô và thiết bị vật lý khi cần thiết và cập nhật lên phần cứng mới thường xuyên hơn và nhanh chóng hơn mà không gây căng thẳng cho chính Doanh nghiệp của bạn.

Các lợi ích:
- Khả năng mở rộng về số lượng cũng như cấu hình dễ dàng khi cần thiết
- Chuyển đổi từ chi phí sở hữu sang chi phí hoạt động
- Giảm khối lượng cho nhân viên CNTT để cài đặt và cấu hình thiết bị
- Cấu hình được năng cấp sau mỗi thời gian qui định